[CÔNG TRÌNH NHÀ HÀNG] - MIN'S LOUNGE COFFEE - HUYỆN THỦY NGUYÊN

Thông qua việc kết hợp các hình khối, đường nét tưởng chừng như đối lập; giữa đường cong của kính và đường thẳng của nhôm. ThaTiWin & LegoHome đã mang đến giải pháp kết hợp tinh tế, có tính thẩm mỹ cao và có giá trị công năng sử dụng cao.

Giải pháp độc đáo: vách kính cong khổ lớn kết hợp với mặt bàn được làm từ kính cường lực dán an toàn 2 lớp, đan cài khéo léo, tạo nên một giải pháp độc đáo, vừa phô bày vẻ đẹp sang trọng của chất liệu nhôm và kính, đồng thời giúp tiết kiệm không gian tạo điểm nhấn kết hợp công năng gia cường lực cho vách kính khổ lớn.

Tóm tắt thông tin công trình:

Tên công trình: MIN'S LOUNGE COFEE

Chủ đầu tư: Hệ thống cửa hàng Min`s Lounge coffee

Địa chỉ: Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng

Hạng mục sản phẩm: Sản xuất & lắp đặt bởi ThaTiWin; phân phối bởi LegoHome

  • Cửa nhôm kính XingFa Việt Nam, mầu nâu;
  • Cửa Kính cường lực;
  • Vách kính liền bàn kính cong.

Tổng diện tích mặt bằng: 150 m2.

Trong vai trò tổng thầu các hạng mục về Cổng, cửa, nhôm kính; ThaTiWin & LegoHome luôn đảm bảo về các tiêu chí tiến độ, mỹ thuật, an toàn, chất lượng đối với công trình. Đến nay, công trình đã được bàn giao tới chủ đầu tư và được đưa vào sử dụng.

Bản coppy tuyệt vời, từ thiết kế tới thi công. Vẻ đẹp “tinh tế” của công trình cùng các "Sản phẩm tinh xảo" từ ThaTiWin & LegoHome đã góp phần làm cho công trình trở thành "điểm nhấn kiến trúc đặc sắc và đậm chất riêng".

Kính mời Quý khách cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm qua những bức ảnh được đội ngũ bộ phận truyền thông ThaTiWin & LegoHome thực hiện ghi lại!

Viết bình luận