[CÔNG TRÌNH DỰ ÁN] - TÒA NHÀ BẢO HIỂM XÃ HỘI - QUẬN ĐỒ SƠN

Sau 30 ngày thi công, làm việc liên tục. ThaTiWin & LegoHome đã chính thức bàn giao hạng mục các sản phẩm đến Tổng thầu và Chủ đầu tư Bảo Hiểm Xã Hội TP.Hải Phòng.

Tóm tắt thông tin công trình:

Tên gói thầu: GÓI THẦU HẠNG MỤC CƠ KHÍ TÒA NHÀ BHXH Q.ĐỒ SƠN

Chủ đầu tư: Sở Y Tế, Q.Đồ Sơn, TP.Hải Phòng

Địa chỉ: Toàn nhà BHXH, Đồ Sơn, TP.Hải Phòng

Hạng mục sản phẩm: Sản xuất & lắp đặt bởi ThaTiWin; phân phối bởi LegoHome

  • Lan can, Cầu thang kính cường lực;
  • Cổng sắt mỹ thuật;
  • Song sắt cửa sổ;
  • Hàng rào sắt mỹ thuật;
  • Mái tôn;
  • Khung lavabo, và các hạng mục cơ khí bổ trợ khác...

Quy mô gói thầu: toàn bộ hạng mục cơ khí cho tòa nhà 9 Tầng nổi, và tường bao xung quanh

Trong vai trò tổng thầu các hạng mục về cơ khí, ThaTiWin & LegoHome luôn đảm bảo về các tiêu chí tiến độ, mỹ thuật, an toàn, chất lượng đối với công trình. Bằng những quyết tâm, nỗ lực không ngừng của toàn bộ CB-CNV, cùng sự phối hợp hỗ trợ của Tổng thầu và Chủ đầu tư, ThaTiWin & LegoHome đã hoàn thành các hạng mục về đích thành công tốt đẹp, đáp ứng cam kết về an toàn - chất lượng - tiến độ với Tổng thầu và chủ đầu tư, tiếp tục tạo nên một sản phẩm tiện ích cho ngành Thể dục thể thao và một lần nữa khẳng định thương hiệu ThaTiWin & LegoHome trên thị trường.

Vẻ đẹp “tinh tế” của công trình cùng các "Sản phẩm tinh xảo" từ ThaTiWin & LegoHome đã góp phần làm cho công trình trở thành "điểm nhấn kiến trúc đặc sắc và đậm chất riêng".

Kính mời Quý khách cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm qua những bức ảnh được đội ngũ bộ phận truyền thông ThaTiWin & LegoHome thực hiện ghi lại!

Viết bình luận