[CÔNG TRÌNH DỰ ÁN] - TÒA NHÀ VĂN PHÒNG LISEMCO 5

Đôi nét về Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Lisemco 5 

Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Lisemco 5 chuyên về sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cơ khí, kết cấu thép, bồn bể và đường ống áp lực phục vụ cho các ngành xi măng, lọc hóa dầu, khai thác mỏ, nhà cao tầng, cầu đường, bến cảng cho các dự án nội địa và xuất khẩu.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện cho các dự án lớn trong nước cũng như việc tham gia sản xuất xuất khẩu cho hàng trăm dự án trên khắp thế giới, đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Công ty cổ phần Cơ khí và Xây dựng Lisemco 5 đã có dịp làm việc với hầu hết các tập đoàn công nghiệp lớn của Nhật Bản, châu Âu, Úc, Mỹ như Mitsubishi, Nippon, Thyssenkrupp, Siemens, Glencore, General Electric …

Tóm tắt thông tin công trình:

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Cơ khí và Xây dựng Lisemco 5

Địa chỉ: 475 Đường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng

Hạng mục sản phẩm: Thi công Sản xuất & lắp đặt bởi ThaTiWin; phân phối bởi LegoHome

  • Hệ thống cửa Nhôm kính.
  • Tường vách Nhôm kính
  • Kính mái cường lực

Trong vai trò tổng thầu sửa chữa kiến trúc cơ bản và các hạng mục về cơ khí, nhôm kính ThaTiWin & LegoHome luôn đảm bảo về các tiêu chí tiến độ, mỹ thuật, an toàn, chất lượng đối với công trình. Bằng những quyết tâm, nỗ lực không ngừng của toàn bộ CB-CNV, cùng sự phối hợp hỗ trợ của Tổng thầu và Chủ đầu tư, ThaTiWin & LegoHome đã hoàn thành các hạng mục về đích thành công tốt đẹp, đáp ứng cam kết về an toàn - chất lượng - tiến độ với Chủ đầu tư, tiếp tục tạo nên một sản phẩm tiện ích cho ngành Giáo dục và một lần nữa khẳng định thương hiệu ThaTiWin & LegoHome trên thị trường.

Vẻ đẹp “tinh tế” của công trình cùng các "Sản phẩm tinh xảo" từ ThaTiWin & LegoHome đã góp phần làm cho công trình trở thành "điểm nhấn kiến trúc đặc sắc và đậm chất riêng".

Kính mời Quý khách cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm qua những bức ảnh được đội ngũ bộ phận truyền thông ThaTiWin & LegoHome thực hiện ghi lại!

#ThaTiWin #LegoHome

Viết bình luận