[CÔNG TRÌNH DỰ ÁN] - SỞ TƯ PHÁP - THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Sau 10 ngày thi công, làm việc liên tục. ThaTiWin & LegoHome đã chính thức bàn giao các hạng mục gói thầu đến Chủ đầu tư Sở Tư Pháp TP.Hải Phòng.

Tóm tắt thông tin công trình:

Chủ đầu tư: Sở Tư Pháp TP.Hải Phòng

Địa chỉ: Số 7, Lê Lợi, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Hạng mục sản phẩm: Thi công Sản xuất & lắp đặt bởi ThaTiWin; phân phối bởi LegoHome

  • Hệ thống hàng rào sắt mỹ thuật;
  • Hệ thống cửa nhôm kính.

Trong vai trò tổng thầu sửa chữa kiến trúc cơ bản và các hạng mục về cơ khí, nhôm kính ThaTiWin & LegoHome luôn đảm bảo về các tiêu chí tiến độ, mỹ thuật, an toàn, chất lượng đối với công trình. Bằng những quyết tâm, nỗ lực không ngừng của toàn bộ CB-CNV, cùng sự phối hợp hỗ trợ của Tổng thầu và Chủ đầu tư, ThaTiWin & LegoHome đã hoàn thành các hạng mục về đích thành công tốt đẹp, đáp ứng cam kết về an toàn - chất lượng - tiến độ với Chủ đầu tư, tiếp tục tạo nên một sản phẩm tiện ích cho ngành Giáo dục và một lần nữa khẳng định thương hiệu ThaTiWin & LegoHome trên thị trường.

Vẻ đẹp “tinh tế” của công trình cùng các "Sản phẩm tinh xảo" từ ThaTiWin & LegoHome đã góp phần làm cho công trình trở thành "điểm nhấn kiến trúc đặc sắc và đậm chất riêng".

Kính mời Quý khách cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm qua những bức ảnh được đội ngũ bộ phận truyền thông ThaTiWin & LegoHome thực hiện ghi lại!

Viết bình luận