[CÔNG TRÌNH DỰ ÁN] - SÂN VẬN ĐỘNG LẠCH TRAY - TP.HẢI PHÒNG

Cùng nhau nhìn lại hành trình Từ năm 2016 đến nay ThaTiWin & LegoHome hân hạnh được Câu lạc bộ Bóng Đá Hải Phòng lựa chọn là đơn vị thi công bảng biển quảng cáo, cơ khí, sửa chữa cơ khí cơ bản của Sân Vận động Lạch Tray.

Tóm tắt thông tin công trình:

Tên gói thầu: Thiết kế, thi công bảng biển quảng cáo, các hạng mục cơ khí,...

Chủ đầu tư: Câu Lạc Bộ Bóng Đá Hải Phòng

Địa chỉ: số 15 Đg.Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.

Hạng mục sản phẩm: Thi công Sản xuất & lắp đặt bởi ThaTiWin; phân phối bởi LegoHome

  • Hạng mục Khung sắt thép cơ khí;
  • Hạng mục biển bảng quảng cáo;
  • Hạng mục sửa chữa cơ khí cơ bản.

Trong vai trò tổng thầu sửa chữa kiến trúc cơ bản và các hạng mục về cơ khí, nhôm kính ThaTiWin & LegoHome luôn đảm bảo về các tiêu chí tiến độ, mỹ thuật, an toàn, chất lượng đối với công trình. Bằng những quyết tâm, nỗ lực không ngừng của toàn bộ CB-CNV, cùng sự phối hợp hỗ trợ của Tổng thầu và Chủ đầu tư, ThaTiWin & LegoHome đã hoàn thành các hạng mục về đích thành công tốt đẹp, đáp ứng cam kết về an toàn - chất lượng - tiến độ với Chủ đầu tư, tiếp tục tạo nên một sản phẩm tiện ích cho ngành Giáo dục và một lần nữa khẳng định thương hiệu ThaTiWin & LegoHome trên thị trường.

Vẻ đẹp “tinh tế” của công trình cùng các "Sản phẩm tinh xảo" từ ThaTiWin & LegoHome đã góp phần làm cho công trình trở thành "điểm nhấn kiến trúc đặc sắc và đậm chất riêng".

Kính mời Quý khách cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm qua những bức ảnh được đội ngũ bộ phận truyền thông ThaTiWin & LegoHome thực hiện ghi lại!

"Cửa 16" Thương hiệu mang chất riêng của Hội Cổ động Viên bóng đá Hải Phòng, mà đến giờ vẫn không thể thay thế

 

Viết bình luận