[CÔNG TRÌNH DỰ ÁN] - NHÀ THI ĐẤU ĐA NĂNG HUYỆN AN LÃO

Sau 24 ngày thi công, làm việc 3 ca liên tục, 05 ngày thử tải trọng mái. Cuối năm 2022, ThaTiWin & LegoHome đã chính thức bàn giao hạng mục mái sảnh kính Canopy đến Tổng thầu và Chủ đầu tư UBND Huyện An Lão. Đây là dự án ThaTiWin đồng hành cùng Tổng thầu trong vai trò thi công (gồm các hạng mục sắt kết cấu, kính mái cường lực cho toàn dự án).

Tóm tắt thông tin công trình:

Tên gói thầu: GÓI THẦU MÁI SẢNH KÍNH CANOPY

Chủ đầu tư: Huyện An Lão, TP.Hải Phòng

Địa chỉ: Nhà Thi Đấu Đa Năng Huyện An Lão, TP.Hải Phòng

Hạng mục sản phẩm: Sản xuất & lắp đặt bởi ThaTiWin; phân phối bởi LegoHome

  • Khung dầm thép kết cấu Canopy;
  • Mái sảnh kính cường lực;
  • Cầu thang thoát hiểm sắt sơn hai thành phần;
  • Hệ thống lan can inox.

Trong vai trò tổng thầu các hạng mục về cơ khí, ThaTiWin & LegoHome luôn đảm bảo về các tiêu chí tiến độ, mỹ thuật, an toàn, chất lượng đối với công trình. Bằng những quyết tâm, nỗ lực không ngừng của toàn bộ CB-CNV, cùng sự phối hợp hỗ trợ của Tổng thầu và Chủ đầu tư, ThaTiWin & LegoHome đã hoàn thành các hạng mục về đích thành công tốt đẹp, đáp ứng cam kết về an toàn - chất lượng - tiến độ với Tổng thầu và chủ đầu tư, tiếp tục tạo nên một sản phẩm tiện ích cho ngành Thể dục thể thao và một lần nữa khẳng định thương hiệu ThaTiWin & LegoHome trên thị trường.

Vẻ đẹp “tinh tế” của công trình cùng các "Sản phẩm tinh xảo" từ ThaTiWin & LegoHome đã góp phần làm cho công trình trở thành "điểm nhấn kiến trúc đặc sắc và đậm chất riêng".

Kính mời Quý khách cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm qua những bức ảnh được đội ngũ bộ phận truyền thông ThaTiWin & LegoHome thực hiện ghi lại!

#ThaTiWin #LegoHome

 

 

 

#ThaTiWin #LegoHome

 

Viết bình luận