[CÔNG TRÌNH DỰ ÁN] - NHÀ THI ĐẤU ĐA NĂNG - HUYỆN AN LÃO

Sau 24 ngày thi công, làm việc 3 ca liên tục, 05 ngày thử tải trọng mái. ThaTiWin & LegoHome đã chính thức bàn giao hạng mục mái sảnh kính Canopy đến Tổng thầu và Chủ đầu tư UBND Huyện An Lão. Đây là dự án ThaTiWin đồng hành cùng Tổng thầu trong vai trò thi công (gồm các hạng mục sắt kết cấu, kính mái cường lực cho toàn dự án).

Tóm tắt thông tin công trình:

Tên gói thầu: GÓI THẦU MÁI SẢNH KÍNH CANOPY

Chủ đầu tư: Huyện An Lão, TP.Hải Phòng

Địa chỉ: Nhà Thi Đấu Đa Năng Huyện An Lão, TP.Hải Phòng

Hạng mục sản phẩm: Sản xuất & lắp đặt bởi ThaTiWin; phân phối bởi LegoHome

  • Khung dầm thép kết cấu Canopy;
  • Mái sảnh kính cường lực;
  • Cầu thang thoát hiểm sắt sơn hai thành phần.

Trong vai trò tổng thầu các hạng mục về cơ khí, ThaTiWin & LegoHome luôn đảm bảo về các tiêu chí tiến độ, mỹ thuật, an toàn, chất lượng đối với công trình. Bằng những quyết tâm, nỗ lực không ngừng của toàn bộ CB-CNV, cùng sự phối hợp hỗ trợ của Tổng thầu và Chủ đầu tư, ThaTiWin & LegoHome đã hoàn thành các hạng mục về đích thành công tốt đẹp, đáp ứng cam kết về an toàn - chất lượng - tiến độ với Tổng thầu và chủ đầu tư, tiếp tục tạo nên một sản phẩm tiện ích cho ngành Thể dục thể thao và một lần nữa khẳng định thương hiệu ThaTiWin & LegoHome trên thị trường.

Vẻ đẹp “tinh tế” của công trình cùng các "Sản phẩm tinh xảo" từ ThaTiWin & LegoHome đã góp phần làm cho công trình trở thành "điểm nhấn kiến trúc đặc sắc và đậm chất riêng".

Kính mời Quý khách cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm qua nhật ký thi công và những bức ảnh được đội ngũ bộ phận truyền thông ThaTiWin & LegoHome thực hiện ghi lại!

#ThaTiWin #LegoHome

Trước khi thực hiện dự án, toàn Công Ty thực hiện thắp hương mong công việc được thực hiện thuận buồm xuôi gió

Công tác gia công khung kết cấu

Công tác đo đạc ra bản vẽ kính

Giờ nghỉ trưa của Anh Em thợ

Tổ đội kỹ sư àm công tác Kiểm tra lần cuối các mối hàn, thông số kích thước, bề mặt sơn, tính toán điểm buộc dây cẩu chuẩn bị cho công tác cẩu khung kết cấu định vị lên cột

Anh Em Thợ tranh thủ trời tối tăng ca bắt gia cố các bản mã đỡ khung, gia cố các điểm neo và kiểm tra sự ổn định của cột chống

Sự tập trung cao độ và quyết liệt chỉ đạo của kỹ sư trẻ

Do kết cấu khung vòm lớn (chiều dài khoảng 36m, rộng 6m), trọng lượng lớn, cùng với việc phải thi công trong thời tiết nắng nóng vì vậy việc hoàn thiện hạng mục khung kết cấu mái gặp không ít khó khăn.

Do đó, đội ngũ CB-CNV, kỹ sư phải tính toán kỹ, giám sát gắt gao để khi cẩu dàn khung đặt vào vị trí các cột phải đạt độ chính xác tuyệt đối đồng thời đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ cho các hạng mục liên quan tiếp theo và của toàn dự án.

Các CB-CNV, kỹ sư, Anh Em Thợ ThaTiWin liên hoan nhẹ chúc mừng đã thành công hoàn thiện suất sắc bộ khung Canopy, đồng thời khích lệ tinh thần Anh Em và bàn kế hoạch triển khai hạng mục ghép kính lên mái

Sau khi bộ khung kết cấu được đặt đúng vị trí cột chống, đội ngũ CB-CNV, kỹ sư thực hiện đánh giá độ lún, độ ổn định của dàn khung, sau đó triển khai bổ sung tay đòn trợ lực, giúp cho dàn khung mái ổn định lâu dài. 

Hạng mục kính mái sử dụng một loại kính cường lực 2 lớp đặc biệt được nhập khẩu từ Trung Quốc và lớp film được ép vào giữa 2 tấm kính để tạo khả năng cách nhiệt, tăng tuổi thọ kính và không cần phải thay film trong quá trình sử dụng như các công trình phổ biến khác.

Công tác bắn keo và kiểm tra độ kín nước giữa hai tấm kính

Mái sảnh kính Canopy có chức năng chính là tạo điểm nhấn, che mưa, cung cấp ánh sáng và tạo nên không gian mở. Đây cũng hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi, thể dục thể thao thú vị của người dân của Thị Trấn An Lão.

#ThaTiWin #LegoHome

 

Viết bình luận