THƯ ẢM ƠN

Thân gửi: Cán bộ - Công nhân viên

Chào Xuân Giáp Thìn 2024 trong niềm vui hân hoan! Vậy là một năm nữa bắt đầu.

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, Tôi muốn cảm ơn những đóng góp vô giá của các bạn trong suốt chặng đường vừa qua.

Bởi lẽ, chúng ta đã vượt qua những khó khăn hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh trong năm vừa qua. Điều đó đã giúp tập thể phát triển không ngừng dẫu cho có sự cạnh tranh khốc liệt. Bất chấp mọi thách thức, chúng ta vẫn luôn giữ vững sự tập trung, không để vuột mất cơ hội.

Năm 2024 chắc chắn sẽ vẫn còn rất nhiều khó khăn, thử thách. Một bức thư cảm ơn sự đóng góp của các bạn là không đủ để nói hết nhưng Tôi tin rằng nó sẽ “lan truyền cảm hứng về niềm tin trong công việc và trong cuộc sống” để chúng ta sẽ tiếp tục phát huy sự xuất sắc của mình.

Cuối thư, xin chúc tất cả CB-CNV cùng Gia đình một năm mới thật nhiều niềm vui, tràn ngập thành công, sức khỏe dồi dào.

Trân trọng cảm ơn!                                      

NGUYỄN HUY HIẾU

Thân gửi: Quý khách hàng

Chào Xuân Giáp Thìn 2024 trong niềm vui hân hoan!

Lời đầu tiên xin được thay mặt toàn bộ đội ngũ CB-CNV Công Ty chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ Bạn bằng tâm huyết của mình.    

Chính những sự yêu mếnniềm tin của Quý khách hàng là niềm tự hàothành công lớn nhất của chúng tôi, đồng thời cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển trong tương lai. Đó là một món quà vô giá đối với chúng tôi.    

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao năng lực, chất lượng sản phẩm dịch vụ để có thể phục vụ Quý khách hàng tốt hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới với sự tôn trọnghết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng.      

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thànhsự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn!

Thân gửi: Quý đối tác - Nhà cung cấp

Chào Xuân Giáp Thìn 2024 trong niềm vui hân hoan!      

Cảm ơn toàn bộ những tình cảm, sự ủng hộ của Quý Đối Tác - Nhà cung cấp đã dành cho THATIWINLEGOHOME      

Chúng ta đã cùng nhau đi được một quãng đường dài. Giống như bất kể một hành trình dài nào, con đường đi của chúng ta đã trải qua muôn vàn khó khăn, sóng gió. Chúng ta đã bước đi bằng khao khát tạo ra những sản phẩm có giá trị của sự tử tế, bằng sự cổ vũ và động viên, bằng niềm tin mãnh liệt, cho nhau một tương lai tươi đẹp hơn.      

Cảm ơn Quý đối tác - Nhà Cung Cấp đã cung cấp nguồn nguyên vật liệu có chất lượng tốt nhất cho chúng tôi trong chặng đường vừa qua.      

Cảm ơn Quý đối tác - Nhà cung cấp đã ủng hộ quan điểm của chúng tôi. Với triết lý hợp tác uy tín, Quý vị đã góp phần vào “Giá trị cốt lõi” của chúng tôi khi mang tới các sản phẩm chất lượngkhông thay đổi tới khách hàng tiêu dùng, đây là mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên dựa trên cơ sở tôn trọng, an toàn và đáng tin cậy.      

Cùng nhau củng cố nội lực vững vàng sẵn sàng tâm thế chờ đón những điều mới mẻ thổi bùng lên năng lượng tích cực cho một năm mới 2024      

“VỮNG MẠNH - ĐOÀN KẾT - PHÁT TRIỂN”      

Chân thành cảm ơn!

Viết bình luận