Hợp nhất xây dựng nền tảng website trực tuyến

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, ngày 03/05/2023 Công Ty Cổ Phần Xây dựng LegoHome chính thức ra mắt nền tảng website trực tuyến tại địa chỉ legohome.vn và thatiwin.vn với nguyên lý ưu tiên sự tinh gọn, thân thiện cùng nhiều tính năng hỗ trợ người dùng vượt trội.

Tiền thân của Công Ty Cổ Phần Xây dựng LegoHome với Thương hiệu LegoHome là sự kết hợp của Công ty CP TM & XD Đăng Hoàng Anh cùng với Công Ty Cổ phần ThaTiWin Group

Với chiến lược Customer Centrics – lấy khách hàng làm trung tâm, cải tiến giao diện  website chính là bước đi tiếp theo của LegoHome nhằm mang đến những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. Theo đó, website được xây dựng trên cấu trúc nền tảng và ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhất, đồng bộ với quy chuẩn nhận diện thương hiệu của LegoHome. Giao diện được nâng cấp toàn bộ từ thiết kế tới cấu trúc lập trình tối ưu trải nghiệm, cho phép người dùng tìm ra thông tin, sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng với nguyên lý ưu tiên “1 scroll – 2 clicks/1 lần cuộn – 2 lần bấm” thân thiện, hiện đại và tinh gọn cho bất kỳ truy cập nào.

Nền tảng mới của website cũng sẽ tương thích mọi trình duyệt, hoạt động tốt trên hầu hết thiết bị truy cập như: máy tính bàn, máy tính cá nhân, smartphone, tablet,… tối ưu hóa hiển thị cho người dùng trên phiên bản mobile web từ đó khuyến khích người dùng tương tác nhiều hơn.

Bên cạnh đó, nền tảng website được thiết kế bố cục rõ ràng giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về LegoHome ngay từ trang chủ với các modules thông tin chính và cho phép tương tác ngay trên trang chủ như: Các ngành hàng sản phẩm, Cảm hứng thương hiệu, Triết lý sản phẩm, tin tức media … Đặc biệt người dùng có thể nắm bắt thông tin mới nhất về công ty với mục “Tin tức” luôn được cập nhật mỗi ngày.

Vào các trang sản phẩm, người dùng sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về các model từ tổng quan tới từng tính năng nổi bật, thông số kĩ thuật, giá niêm yết, hướng dẫn sử dụng… cùng các hình ảnh chân thực hiển thị sản phẩm trong các không gian nội thất, đồng thời dễ dàng lựa chọn Đại lý gần nhất trong hệ thống của LegoHome.

Người dùng có thể download Catalogue, tìm kiếm video hướng dẫn hoặc thông tin bảo hành sản phẩm… ngay trên từng chuyên mục sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện. Việc hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng cũng được triển khai trên giao diện website. Theo đó, mọi câu hỏi và thắc mắc được gửi trực tiếp tới đội ngũ hỗ trợ khách hàng và tư vấn, giải đáp trực tuyến cho từng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và thân thiện.

Ngoài nền tảng website, LegoHome kết nối trực tiếp với khách hàng qua kênh Fanpage và Youtube với nội dung phong phú, góc nhìn đa dạng giúp đối tác, khách hàng, CBNV cập nhật thông tin mới nhất và nhanh chóng.

Việc ra mắt nền tảng website trực tuyến tăng trải nghiệm khách hàng về "tổng thể về cổng & cửa" là một trong những nỗ lực của LegoHome nhằm hướng tới mục tiêu liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đầu tư phát triển hệ thống công nghệ hiện đại để tiếp cận và phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

LegoHome rất mong có được sự quan tâm theo dõi thường xuyên từ Quý Đối tác, Quý Khách hàng.

Trân Trọng cảm ơn !!!

Viết bình luận