Cửa Trượt Quay

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TTW - CTQ
Hãng sản xuất: ThaTiWin Group
Loại: Cửa nhôm kính
Liên hệ tư vấn: 0911 111 596

Cửa nhôm kính mở trượt quay được chia làm 4 cánh, 2 cánh ở giữa được thiết kế đẩy trượt vào trong,còn 2 cánh ngoài cùng được thiết kế mở quay và được lắp bản lề liên kết với khung bao. Thường thì hệ mở trượt quay sẽ có thiết kế mở quay vào trong nhà.

Cửa nhôm kính mở trượt quay được chia làm 4 cánh, 2 cánh ở giữa được thiết kế đẩy trượt vào trong, còn 2 cánh ngoài cùng được thiết kế mở quay và được lắp bản lề liên kết với khung bao. Thường thì hệ mở trượt quay sẽ có thiết kế mở quay vào trong nhà.

Ưu điểm của cửa nhôm mở trượt quay 

- Cửa vừa trượt vừa quay giúp tiết kiệm diện tích,không gian cho mặt tiền cũng như vị trí lắp đặt cửa. Khi sử dụng một phần cửa chúng ta sử dụng cánh trượt. Khi sử dụng toàn bộ cửa cánh trượt được ghép đôi với cánh mở quay (mở được 180 độ) mở hoàn toàn hết không gian.

- Cửa vừa trượt vừa quay vận hành đơn giản,nhẹ nhàng,êm ái và rất chắc chắn,an toàn cho người sử dụng. 

- Cửa đẹp về hình thức,thanh nhôm thiết kế thông minh,màu nâu vân gỗ nổi bật,tay nắm cách điệu,đẹp,độc,lạ. Khoá cửa đóng mở rất nhẹ nhang,chắc chắn.

- Cửa sử dụng đa dạng loại kính từ kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp cách âm, cách nhiệt.

Thiết kế của hệ ZhongKai trượt quay là nhắm đến việc tối ưu nhất vị trí linh động của cánh, có thể xem là ưu điểm nổi bật nhất trong các hệ nhôm đang có mặt trên thị trường.

* Hệ vừa trượt vừa quay hay hệ AGS100

* Bản nhôm rộng 80mm khi lắp vào khuôn cửa. Thông thủy cửa Cao khuôn cửa trừ 85mm còn rộng khuôn cửa trừ 92 (chưa tính phần khe silicon)

* Độ dày nhôm trung bình 1,6mm

* Màu nhôm sẵn có: màu nâu cafe,màu vân gỗ

* Thanh nhôm: Zhongkai (Bao gồm cả thanh nhôm và phụ kiện đồng bộ)

* Kính sử dụng: Kính dán an toàn (6.38,8.38); Kính cường lực (6mm,8mm,10mm); Kính hộp cách âm (5CL-6CK-5CL; 5CK-9CK-5CL)

* Qui cách: Phổ biến mở trong,có thể dùng mở ngoài theo yêu cầu nhưng tay nắm cửa vẫn nằm bên trong

* Cửa lắp đặt yêu cầu độ chính xác cao chính vì vậy khuôn cửa cũng được xây đúng kỹ thuật. Đo và lắp đặt bảo đảm khuôn cửa vuông,chỉnh cánh trượt đúng cao độ 

Nội dung đang cập nhật ...