Cổng Sắt Mỹ Thuật

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: LGH - CMT 01
Hãng sản xuất: LegoHome
Loại: Cửa Cổng Mỹ Thuật Sắt, Inox
Liên hệ tư vấn: 0911 111 596

Cửa, Cổng sắt hoặc Inox, sơn tĩnh điện là một trong những sản phẩm được khách hàng sử dụng nhiều và đang rất hot hiện nay. Đây là một sản phẩm hiện đại thay thế cho các bộ cổng truyền thống và là sản phẩm đang được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Sau đây bạn hãy cùng với LegoHome đi sâu vào tìm hiểu kỹ cấu tạo chi tiết của bộ cổng này.

Cánh cổng là nơi khởi nguồn cho một căn nhà, là nơi bảo vệ ngôi nhà của ban. LegoHome xin gửi tới Quý khách hàng giải pháp cánh cửa cổng Sắt hoặc Inox.

Trước đây chúng ta hay quen với các bộ cánh cổng bề thế bằng hợp kim gang đúc, tuy nhiên với giải pháp cánh cổng sắt hoặc inox vừa mang tới sự chắc chắn lại thêm sự đa dạng tạo nên những bộ cánh cổng tuyệt với nhiều ưu thế về giá thành cũng như chất lượng. 

Cánh cổng khung sắt hoặc khung Inox với các ưu điểm như:

- Nhiều màu sắc, giống gỗ tự nhiên, tính thẩm mĩ cao.

- Không cong vênh, không mối mọt, chịu nước, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

- Độ bền cao, lắp đặt dễ dàng, chi phí bảo trì thấp, thân thiện với môi trường.

- Đa dạng thiết kế với cách kích cỡ khác nhau...

LegoHome với thư viện phong phú mẫu mã ứng dụng để làm gia công cánh cổng cho ngôi nhà bạn. Đến với chúng tôi các quý khách hàng được tư vấn, lên dự toán miễn phí và mức chiết khấu hấp dẫn. 

Ngoài ra Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự sáng tạo với những ý tưởng của mình tạo nên những thiết kế cửa cổng sắt inox độc đáo, tinh tế hơn nữa.

Nội dung đang cập nhật ...