[CÔNG TRÌNH DỰ ÁN] - BỆNH VIỆN PHỤ SẢN - THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG

Sau 3 tháng thi công gấp rút, đầu tháng 9 năm 2022, ThaTiWin & LegoHome đã chính thức bàn giao các hạng mục tại Bệnh viện Phụ sản Tỉnh Hải Dương đến Tổng thầu và Chủ đầu tư. Đây là dự án ThaTiWin đồng hành cùng Tổng thầu trong vai trò thi công (gồm các hạng mục sắt, thép, cơ khí cho toàn dự án).

Bằng những quyết tâm, nỗ lực không ngừng của toàn bộ CB-CNV, cùng sự phối hợp hỗ trợ của Tổng thầu và Chủ đầu tư, ThaTiWin & LegoHome đã hoàn thành các hạng mục về đích thành công tốt đẹp, đáp ứng cam kết về an toàn - chất lượng – tiến độ với Tổng thầu và chủ đầu tư, tiếp tục tạo nên một sản phẩm tiện ích cho ngành Y tế và một lần nữa khẳng định thương hiệu ThaTiWin & LegoHome trên thị trường.

Tóm tắt thông tin công trình:

Tên công trình: Bệnh viện Phụ sản Tỉnh Hải Dương

Chủ đầu tư: Sở Y Tế Tỉnh Hải Dương

Địa chỉ: Trung tâm Tỉnh Hải Dương

Hạng mục sản phẩm: Sản xuất & lắp đặt bởi ThaTiWin; phân phối bởi LegoHome

  • Lan can bảo vệ sắt sơn hai thành phần;
  • Cầu thang bộ sắt sơn hai thành phần;
  • Cầu thang thoát hiểm sắt sơn hai thành phần;
  • Hệ thống giá đỡ bằng sắt, inox;
  • Khung sắt giữ bàn Lavabo.

Quy mô dự án: 1 tầng tum và 9 tầng nổi

Bệnh viện Phụ sản Tỉnh Hải Dương là dự án bệnh viện cao cấp khi đưa vào hoạt động sẽ phục vụ khám chữa bệnh về lĩnh vực sản phụ khoa cho nhân dân tỉnh Hải Dương và một số tỉnh lân cận theo Quy hoạch tổng thể phát triển sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân tỉnh Hải Dương.

Trong vai trò tổng thầu các hạng mục về cơ khí, ThaTiWin & LegoHome luôn đảm bảo về các tiêu chí tiến độ, mỹ thuật, an toàn, chất lượng đối với công trình. Đến nay, công trình đã được bàn giao tới chủ đầu tư và được đưa vào sử dụng.

Vẻ đẹp “tinh tế” của công trình cùng các "Sản phẩm tinh xảo" từ ThaTiWin & LegoHome đã góp phần làm cho công trình trở thành "điểm nhấn kiến trúc đặc sắc và đậm chất riêng".

Kính mời Quý khách cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm qua những bức ảnh được đội ngũ bộ phận truyền thông ThaTiWin & LegoHome thực hiện ghi lại!

#ThaTiWin #LegoHome

Viết bình luận