GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG CHÁY CHO CÁC NHÀ MÁY, NHÀ XƯỞNG

Giá bán: 30.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: CCCC
Hãng sản xuất: Galaxy
Loại: Cửa chống cháy
Liên hệ tư vấn: 0911 111 596
Để đáp ứng yêu cầu khắt khe về phòng chống cháy tại các nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm, cửa cuốn nan thép kiến tạo giải pháp phòng chống cháy tự động, cách ly vùng cháy tại các nhà máy sản xuất, kim khí chế tạo, bao bì hoặc đồ gỗ. Tích hợp với cửa cuốn chống cháy, Galaxy Door còn cung cấp sản phẩm cửa cuốn nhanh có chức năng giữ nhiệt tại các phòng lạnh hoặc cửa Inox vô trùng trong các khu vực chế biến thực phẩm. Galaxy Door là đơn vị duy nhất và dẫn đầu thị trường Việt Nam về các giải pháp cửa chuyên dụng trong các nhà máy, nhà xưởng và...

Để đáp ứng yêu cầu khắt khe về phòng chống cháy tại các nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm, cửa cuốn nan thép kiến tạo giải pháp phòng chống cháy tự động, cách ly vùng cháy tại các nhà máy sản xuất, kim khí chế tạo, bao bì hoặc đồ gỗ.

Tích hợp với cửa cuốn chống cháy, Galaxy Door còn cung cấp sản phẩm cửa cuốn nhanh có chức năng giữ nhiệt tại các phòng lạnh hoặc cửa Inox vô trùng trong các khu vực chế biến thực phẩm. Galaxy Door là đơn vị duy nhất và dẫn đầu thị trường Việt Nam về các giải pháp cửa chuyên dụng trong các nhà máy, nhà xưởng và khu công nghiệp.

 

Nội dung đang cập nhật ...